39วีค เมื่อวานมีการโดนกระตุ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ เมื่อวานได้มีการโดนกวาดปากมดลูกมีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือนละมีมูกเลือดไหลมา3-4ครั้งได้ แบบนี้ปกติมั้ยคะ มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย 10-15นาทีได้ กลัวไปหาหมอแล้วเขาไล่กลับ เลยอยากสอบแม่ๆ ว่าเราต้องไปหาหมอ หรือรอดูอาการก่อน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

สู้ๆ✌️