อาหารเสริม

สอบถามแม่ๆค่ะ เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ได้4w ควรทานอาหารเสริมตัวไหนดีคะ และใช้ครีมทาท้องของอะไรกันบ้างค่ะ แม่ๆช่วยมาคอมเม้นหน่อยจ้า...ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาท้องค่ะ