กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เป็นหวัดขณะตั้งครรภ์สามารถกินยาอะไรได้บ้างค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นหนักๆทนไม่ไหวไปหาหมอให้จัดยามาให้กินเลย เพราะเราหาซื้อกินเองมั่วๆไม่ได้ ต้องปรึกษาเเพทย์ก่อนนะ

หมอให้กินได้แค่พาราอย่างเดียวค่ะ

12mo ago

กินบ่อยจะอันตรายไหมค่ะ