ผื่นขึ้นอันตรายมั้ย ?

สอบถามแม่ๆค่ะ เป็นผื่นลักษณะแบบนี้ ไม่มีอาการคัน เวลาลูบผิดไม่สดุดมือ เป็นที่น่อง ขา ที่ท้องค่ะ .. #รบกวนขอความเห็นหน่อยนะคะ กังวลมาก พึ่งสังเกตเมื่อเช้า อายุครรภ์ 32w4d ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

ผื่นขึ้นอันตรายมั้ย ?
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ. น่าจะเป้นตุ่มร้อนค่ะ