ท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆค่ะ เนื่องจากท้องแรกยังแยกอาการที่เกิดขึ้นกับตัวเองไม่ออก ไม่รู้ว่าท้องแข็งจากลำไส้เคลื่อนตัวหรือท้องแข็งจากมดลูกโดยตรง ท้องได้4เดือนครึ่งค่ะ จะเป็นเวลากินอิ่ม ตื่นนอน ปวดฉี่ หรือบางทีก็สุ่มเป็นขึ้นมาเฉยๆ จะท้องแข็งช่วงบิกินี่ไลน์ลงไปถึงหัวหน่าว แข็งประมาณนาทีสองนาทีแต่ไม่เจ็บปวดอะไร ไม่แน่ใจว่าอันนี้เป็นอาการทั่วไปที่เกิดขึ้นกับแม่ๆหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พยายามอย่าอั้นฉี่