สอบถามแม่ๆเรื่องซีฟีลิส

สอบถามแม่ๆค่ะ เจาะเลือดครั้งแรกไม่เจอซิฟิลิส เจาะเลือดครั้ง2มีโอกาสเจอไหมค่ะ ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ ถ้าเป็นแล้วจะรักษาทันไหมค่ะ ฟังผลเลือดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง ไม่สมบูรณ์ #ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

นี้ก็ไม่ทราบน่ะค่ะเพราะท้องแรกเหมือนกัน แต่ของให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์น่ะค่ะ