เจาะน้ำคร่ำ

สอบถามแม่ๆค่ะ เจาะน้ำคร่ำหาผลธาลัสซีเมีย กับ หาผลโครโมโซม แตกต่างกันอย่างไรคะ แม่บ้านนี้ เจาะแบบหาทั้ง2ผลค่ะ แม่เป็นกลุ่มเสียงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันคะ เจาะผ่านหน้าท้อง.ลักษณะเหมือนเจาะเลือดเหมือนกันคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ😊 โดนเจาะไป2เข็มแน่ะ😊