อาหารเด็ก 1ขวบ

สอบถามแม่ๆค่ะ อาหารเด็ก 1ขวบ ถ้าเราทำไว้รอบเดียวเเล้วเเช่ช่องฟรีชเเข็งไว้ นำมาอุ่นให้ลูกทาน จะได้มั้ยค่ะ ถ้าแม่ๆมีวิธีอื่น หรืออาหารเเนะนำบอกได้นะคะ #ลูกคนเเรกของฉัน

2 ตอบกลับ

สามารถทำและแช่เย็นแบบธรรมดาได้เลยคะที่บ้านก็ทำคะลูก1ขวบนิดๆคะ