6w2dหัวใจลูกไม่เต้น

สอบถามแม่ๆค่ะ​ อายุครรภ์นับจากประจำเดือน8week วันนี้มาตรวจหมอวัดน้องได้0.47cm.อายุครรภ์​ตามความยาว6w2d หัวใจน้องไม่เต้น​ หมอบอกให้ทำใจ​ น้องอาจไม่โต อีก1อาทิตย์นัดซาวใหม่​ มีแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ​ #ท้องแรกคะ

6w2dหัวใจลูกไม่เต้น
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกน้องก็หยุดการเจริญเติบโตตอน 8w ค่ะ พอท้องสองก็ปกติค่ะ ✌️✌️✌️