ย้ายไปฝากโรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้23w ฝากครรภ์คลินิก อยากย้ายไปฝากโรงพยาบาล ย้ายไปทันไหมคะแม่ๆ กลัวไปเขาจะไม่รับหรือจะบ่น อยากเก็บเงินค่าฝากท้องไว้ให้ลูกแทนค่ะเลยจะไปฝากโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ โรงพยาบาลรัฐค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ ส่วนมากเค้าจะไม่รับอายุครรภ์ที่สูงๆ ค่ะ