ปวดหน่วงๆ มดลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 18w เวลาตื่นนอน บริเวณมดลูก จะแข็งตัวนูน ปวดหน่วงนิดๆ เวลาประมาณ 2-3 วิ แต่เป็นทุกวันเลย แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ส่วนตัวยังทำงานอยู่ และหน้างานยังมีเดินงานพอสมควร ตอนนี้พยายามเดินให้น้อยลงแล้วค่ะ 😢

1 ตอบกลับ

เราก้อเป็นค่ะ กังวลเหมือนกัน อายุครรภ์ 16 w