อัลตราซาวน์ลูกอยู่ในท่าก้น

สอบถามแม่ๆค่ะ​ อายุครรภ์​16สัปดาห์​อัลตราซาวน์แล้วหมอบอกน้องอยู่ในท่าก้น​ อันตรายมั้ยคะ​ พออายุครรภ์​มากขึ้นน้องจะอยู่ในท่าปกติหรือไม่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้25w ไปซาวน์มาวันที่11 น้องก็กองก้นใส่หมอเลยจ้า เด็กปกติดีทุกอย่าง แต่หมอก็ทักว่าปกติเด็กตรงกลับหัวแล้วเจ้าหนูไม่ยอมกลับหัว แต่รอดูเดือนต่อไปก่อนอาจจะกลับช้า ซาวน์คลีนิค

ตอนเรา14วีค น้องนอนท่ากลับหัว ตกใจมาก แต่หมอบอกว่าน้องสามารถนอนได้ทุกท่าค่ะ🤣🤣❤️

3y ago

ของเราก็ท่าค่ำหน้าค่ะ กังวลมาก

ปกติค่ะ น้องจะเริ่มเปลี่ยนท่าประมาณ27+วีคขึ้นไป ช้าสุด37 วีคค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ

ท่ากองก้นเหมือนกันจ้าปรกติดีน่ะค่ะแม่

ไม่อัยตรายจ้า น้องยังหมุนได้ตลอด

เหมือนกันจ้า 😅