ยืนนานทำให้เท้ากดบุ๋ม

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์37สัปดาห์ ยืนนานทำให้เท้ากดบุ๋มได้ไหมคะ หรือถ้าบุ๋มเกิดจากครรภ์เป็นพิษอย่างเดียวรึเปล่าคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งทำงานนาน เลิกงานก็เป็นค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่น ความดันปกติ ก็โอเคจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️