อยากทราบอาการเจ็บเตือน

สอบถามแม่ๆค่ะ อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงคะ เราตั้งครรภ์ 32 วีคแล้วค่ะ แยกไม่ออกว่าลูกโก่งตัวกับท้องแข็งเป็นยังไง แต่เมื่อเช้ามีอาการปวดที่หน้าท้อง แข็งๆ ประมาณ1นาที แล้วก็เจ็บบริเวณอวัยวะเพศ แล้วมาเป็นช่วงเที่ยงอีก1ครั้งค่ะ เจ็บบริเวณหน้าท้องซ้าย กดท้องลงไปไม่แข็งมากแต่ก็แข็งอยู่ ไม่มีมูกเลือดไม่มี น้ำไหลค่ะ แยกไม่ออกว่าเจ็บเตือบ ท้องแข็ง ลูกโก่งตัวเป็นยังไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

โก่งตัว = หน้าท้องจะปูดๆเบี้ยวๆ นูนๆออกมา ซึ่งมองด้วยตาเปล่าจะเห็นค่ะ

2mo ago

ใช่ค่ะแบบนี้แหละโก่งตัวอยู่