ปวดท้องน้อย หน่วงท้องน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะ อาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ เหมือนจะเป็นรอบเดือน แต่ ปวดนานมาก ใกล้จะคลอดรึยังค่ะ อาการนี้ ตอนนี้ อายุครรภ์ 36 week 6 d แล้วคะ *ปวดมาก เกร็งไปถึงมดลูก อวัยวะเพศ เลยคะ ***

1 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้เปนค่ะ คุณหมอบอกว่าเปนอาการที่คุณเเม่มีน้ำคล่ำน้อย เลยทำให้เวลาลูกดิ้นจะมีอาการเจ็บท้องน้อย เจ็บหน่วงๆค่ะ