คำนวณประจำเดือนครั้งสุดท้าย

สอบถามแม่ๆค่ะ​ อยากรู้ว่า​ กำหนดคลอด23กุมภาพันธ์​2566 #ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาตอนไหนคะ​ พอดีอยากทราบของพี่แต่เขาไม่บอก​ เขามีแฟน2คนเลยอยากรู้ว่าใครกันคือพ่อของลูก

1 ตอบกลับ

น่าจะช่วงกลางเดือนพค64

2y ago

พิมพ์ผิดค่ะ​ กำหนดคลอด23กุมภา​ 66