ฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ อยากทราบว่าสิทธิ์ประกันสังคมโรงพยาบาลเอกชน มีโครงการฝากครรภ์ฟรีไหมค่ะ ขอคำเเนะนำจากแม่ๆ เพิ่มเติมด้วยนะคะ ท้องเเรกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ❣️

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ไม่ถือว่าเป็นการเจ็บป่วย ต้องสำรองจ่ายเองหมดค่ะ แล้วเอาไปเบิกหลังคลอด ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับรพ.แต่ละที่ เอกชนไม่น่าจะมีฟรีนะคะ

ฝากครรภ์ฟรี มีแค่รพ.รัฐค่ะ