ตรวจดาวน์เมื่ออายุครรภ์ครบ14สัปดาห์

สอบถามแม่ๆค่ะ อนามัยส่งตัวให้ไปตรวจดาวน์ที่โรงพยาบาลรัฐแล้ว เราจำเป็นไหมต้องไม่ตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลเอกชน#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าแม่อยากได้ละเอียดมากรึป่าว ของรัฐก็คือจะตรวจหลักๆก็ดาวน์กับโครโมโซม3คู่ ไม่รู้เพศ ยกเว้นเสี่ยงสูงโดนเจาะน้ำคร่ำจะได้รู้เพศด้วย ถ้าเอกชนก็มีรายละเอียดมากกว่าตามราคาที่แม่เลือก