เปลี่ยนนม

สอบถามแม่ๆค่ะ หากเราเปลี่ยนนมให้ลูกน้อยบ่อยๆจะเป็นอะไรมั้ยคะ น้อง1เดือน9วันค่ะ กินนมแม่และนมผง แต่ส่วนมากนมผงเพราะไม่ได้อยู่กับแม่ ตั้งแต่แรกเกิดเปลี่ยนมา3 แบบแล้วค่ะเพราะน้องอ้วก ปัจจุบันให้กินเอนฟาสีม่วง แล้วตอนนี้นมน้องหมด ทางบ้านที่เขาดูแลน้องอยู่แถวนั้นไม่มีเอนฟาสีม่วง เปลี่ยนอีกรอบได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ที่อ้วกเพราะยัดนมให้น้องเยอะเกินไปรึเปล่าคะ

5y ago

ให้ครั้งละ3-4ออนซ์ ทุกๆ2-3ชม. ค่ะ แต่ตอนนี้ลงลดลงบ้างเเล้วค่ะ