หลังจากหยุดกินยาแล้ว นานไหมกว่าน้องจะมา

สอบถามแม่ๆค่ะ หลังจากหยุดกินยาคุมแล้ว นานไหมกว่าน้องจะมา หยุดกินยาคุมได้หนึ่งเดือนแล้วค่ะ #ตอนนนี้อยากมีน้องมาก 🥺🥺

2 ตอบกลับ

หยุด 1 เดือนค่ะ ทานติดต่อมา 7 ปี หยุดเดือนแรก ปจด เลื่อน 10 วัน เดือนที่ 2 น้องก็มาเลย 😁

4y ago

ตอนนี้ลุ้นทุกวันค่ะ อยากมีมาก 🥰

4เดือนคะ เดือนที่5น้องก็มาคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😘