กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน วันนี้เราเรยโดนกระตุ้นปากมดลูก แม่ๆที่เคยโดนกระตุ้น กี่วันถึงจะคลอดคะ รู้สึกกังวล😣

9 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นเหมือนกันคะท้องแรก...กระตุ้นไป2รอบ...แล้วก็คลอดน้องเลยคะ...ใช้เวลาวันเดียวเองคะ...แต่หมอบอกบางคนก็2วันคะถึงจะคลอด❤❤❤