วัคซีนเด็ก2เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ หมอทำใบนัดฉีดวัคซีนมาวันที่25 เดือนหน้า (โรงบาลรัฐ) ถ้าเราไม่ไป ไปฉีดคลินิกเองได้ไหมคะ ไม่อยากพาลูกไปเจอคนเยอะๆเลยค่ะ แล้วเห็นแม่ๆหลายว่าฉีดคลินิกลูกจะไม่ไข้ แม่ก็เลยอยากไปคลินิก หรือโรงบาลรัฐมีวัคซีนทางเลือกให้เราคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปที่คลีนิกได้ค่ะ แล้วแต่แม่สะดวกจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่