ฝากครรภ์+คลอดปกส.

สอบถามแม่ๆค่ะ สิทธิปกส.เราอยู่นวมินทร์9 แต่เราจะย้ายไปฝากและคลอดที่สิรินธร เราจะใช้ปกส.ได้มั้ยคะหรือจ่ายสดก่อนคะ เห็นแม่ๆบางคนบอกต้องสำรองจ่ายแล้วค่อยเบิกตรงนี้ก็ไม่ค่อยเข้าใจค่ะ รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #ค่าคลอด #สิทธิประกันสังคมคนท้อง #โรงพยาบาลสิรินธร #โรงพยาบาลนวมินทร์9

2 ตอบกลับ

คลอดใช้สิทธ์ิประกันสังคม สำรองจ่ายก่อน แล้วไปเบิกทีหลังค่ะ

ปวก ส่วนมากจะสำรองจ่ายแล้วไปเบิกเอาที่หลังคะ