เงินอุดหนุนบุตร

สอบถามแม่ๆค่ะ สถานะแบบนี้คือมันขึ้นนานมากแล้ว เราสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทางไหนคะ น้อง 9 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้อยู่คนละจังหวัดกับที่ลงทะเบียนไว้ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เงินอุดหนุนบุตร
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องอยู่ที่ทะเบียนบ้านไหนขึ้นที่เขตนั้นนะค่ะโทรศัพท์สอบถามเลยค่ะ..นานเกินไปบางทีเขาอาจไม่สงข้อมูลก็เป็นได้..ขึ้นอยู่กับบางที่ค่ะ