อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ ตรวจเจอน้ำคร่ำน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปพบคุณหมอมาตรวจเจอน้ำคร่ำน้อยมาก อาจจะทำให้ต้องผ่าคลอดก่อน ตอนนี้หมอให้นับการดิ้นของน้องแล้วแจ้งคุณหมอทุกวัน อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยประสบปัญหาแบบนี้ไหมคะ แล้วควรต้องทำยังไง ตอนนี้รู้สึกกังวลมากๆเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำให้มากขึ้นกว่าปกติค่ะแม่ ช่วยเพิ่มน้ำคร่ำได้