ตั้งครรภ์ 38w

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ปวดจิมิกับปวดลงก้นทุก20-30นาที ตั้งแต่ตี3 ยันตอนนี้ เป็นการเจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะ นานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นั่งนานก็มีส่วนนะคะรึนอนตะแคงท่าเดียวนานๆ แต่ถ้าท้องแข็งเหมือนปวดถ่ายถี่ขึ้นเรื่อยๆควรไปหาหมอนะคะ