ลูกดิ้นผิดปกติกว่าทุกวัน

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้น้องในท้องดิ้นแรงและดิ้นตลอด ผิดปกติไหมค่ะ เหมือนสั่นๆ ถีบๆ ม้วนไปม้วนมาตลอดเวลาตั้งแต่เที่ยงจนตอนนี้ยังไม่หยุดเลยค่ะ แม่กังงวลมาก เพราะไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ 24w

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นค่ะแม่ หรือแม่ไม่อน่ใจไปหาหมอนะคะ

4y ago

จ้า