วิธีกินนมสำหรับเด็ก1ขวบ

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ลูกเข้า1ขวบแล้วแต่ไม่ยอมกินนมกล่องเลยค่ะ​ ทำอย่างไรดีคะ ขวดก็ไม่ยอมดูเลย​ น้องกินนมแม่ตั้งแต่เกิดเลยไม่เคยกินขวด​ เต้าล้วนเลยย​ 😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

กินให้เค้าดูค่ะ ไม่ต้องบังคับนะคะ เด็กวัยนี้ชอบเลียนแบบ ถ้าเค้าสนใจค่อยชวนให้ลองค่ะ ถ้าบังคับไปแล้ว เค้าจะฝังใจ ไม่ชอบไปได้ค่ะ