ลูกหิวนมบ่อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกอายุได้ 8 วัน มีภาวะตัวเหลืองพอออกจากรพ.น้องฉี่บ่อย ร้องหิวก่อนเวลาต้องให้น้องกินเลยมั้ยคะ หรือต้องรอใกล้ๆเวลาที่น้องกิน กลัวน้องได้นมไม่เพียงพอ ทำยังไงดีคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามเวลาได้ค่ะ ร้องอาจจะไม่ได้หิวเสมอไป ยัดมากไม่ดี overfeeding นะลูกเราเป็นมาละ ขอก็ให้ตามใจนี่แหละ เข็ดเลยค่ะ เหนื่อยมาก

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ