ฉีดวัคซีน6เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกสาวจะไปรับวัคซีน 6 เดือนที่อนามัยใกล้บ้าน แต่ทางอนามัยไม่ฉีดให้ค่ะ เขาแจ้งมาว่ายังไม่ครบ 6 เดือนเต็ม ลูกเราเกิดวันที่ 17 ค่ะ ทางอนามัยฉีดวันที่ 15 เราเลยพาไป เราอยากรู้ว่าขาดแค่ 2 วันเขาก็ไม่สามารถฉีดให้ได้หรอคะ เขาแจ้งมาอีกว่าค่อยไปเดือนหน้าซึ่งมันก็เลยกำหนดไปเกือบเดือนเลยค่ะ เรากังวลมากตอนนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

วัคซีน ฉีดก่อนไม่ได้ แต่ฉีดหลังได้ค่ะ