ลูกติดเต้าแม่เบื่ออาหาร(กลัวน้ำนมหมด)ควรทำไงดี

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกติดเต้าไม่ติดขวดแต่แม่เบื่ออาหารเบื่อข้าวทานน้อยกลัวน้ำนมจะหมดไวแล้วลูกกินนมดุมาก แม่ๆบ้านไหนที่มีลูกๆติดเต้ามีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้ำนมไม่หมดแน่นอนค่ะ ยิ่งลูกดูดตลอด จะยิ่งผลิตอยู่เรื่อยๆ แต่ถ้าแม่ไม่ทานอาหาร สารอาหารไม่น่าจะเพียงพอกับลูกและตัวแม่เองนะคะ 😁

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะพยายามทานและทานบ่อยๆคะ