น้องชอบโวยวาย ควรทำไงดีคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกชายบ้านนี้ 9เดือน 28วัน น้องจะชอบโวยวายกรี๊ดใส่เวลาที่เค้าไม่พอใจอะไร ในเวลาที่ให้เค้านั่งเล่นอยู่อะไรอยู่ใกล้ๆ เค้าจะเอาไปเล่นหมด กระเป๋าแม่เอย โทรศัพท์เอย (โทรศัพท์น้องจะเอาไปถือเล่นบ้างทุบบ้างนะคะไม่ได้ให้น้องดู) บางทีเล่นๆอยู่ก็ทุบ ทุบแรงมาก แล้วก็กัดฟันเหมือนมั่นเคี้ยว โทรศัพท์แม่โดนทุกวัน พอขอคืนก็ไม่ให้ พอเผลอแม่หยิบเอาออก ถ้าเค้ารู้ว่าแม่เอาไปแล้วจะกรี๊ดโวยวายหนักมาก ไม่ได้เป็นแค่เวลาแม่เอาโทรศัพท์นะคะ ของอย่างอื่นก็เป็น แม่ควรทำไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องชอบโวยวาย ควรทำไงดีคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเเค่3เดือนชอบกรี๊ดโวยวายมากค่ะ