การตื่นมาเล่นของเด็ก1 เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกของแม่ๆตื่นมาเล่นนานไหมคะ กว่าจะนอนกินนมต่ออีกรอบ ประมานกี่นาที กี่ชั่วโมงคะ และไม่เกินกี่ชั่วโมงคะ ที่จะต้องกล่อมน้องนอน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงเดือนแรก น้องนอนเป็นหนักเลยค่ะ ตื่นมากินแล้วนอน เดือนสองน้องตื่นมาเล่นประมาณ1-2ชม.ละนอนต่ออีก4ชม.ค่ะ เดือนสามหนักหน่อยค่ะ ชวนคุยทั้งคืน กลางวันนอน3-4ชม.ละตื่นมาเล่น นอนอีกทีเที่ยงคืนตื่น6โมงเช้าค่ะ