ปริมาณนมที่เด็ก6เดือนต้องกินต่อวัน

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูก6เดือนต้องกินครั้งละกี่ออนซ์ ทุกกี่ชั่วโมงคะ บ้านนี้ตั้งแต่กินข้าวได้ ก็ต้องรอให้ข้าวย่อยสักพักแล้วน้องก็นอน นับปริมาณนมได้ประมาณ15ออนซ์ต่อวันเองค่ะ รู้สึกว่าน้อยมาก อยากรู้ว่าแม่ๆให้น้องกินนมเวลาไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โดยเฉลี่ย 24-30 ออนซ์ ต่อวัน แต่ขึ้นอยู่กับเด็กว่ากินเก่งไหม