ขอวิธีให้ลูกกินขวดกลางคืน

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูก3เดือน27วัน เข้าเต้ากลางคืนตลอด ตอนกลางวันกินขวดอยู่แล้วเพราะแม่ไปทำงาน ทีนี้ต้องไปทำงานต่างจังหวัด นอนค้าง2คืน กลางคืนจะทำยังไงดีค่ะ กลัวเขาไม่ยอมกินนมจากขวด มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเคยกิน เดี๋ยวก็กินเองค่ะ