รถล้ม

สอบถามแม่ๆค่ะ รถล้มแต่ท้องไม่กระแทกเป็นแผลถลอกที่แขนและขาต้องไปให้หมอตรวจไหมค่ะ (ไม่เจ็บท้อง)

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลไปหาหมอนะคะแม่ หรือถ้าแม่ห่วงรถ เช็คดูรถก่อนก็ได้ค่ะว่ารถถลอกตรงไหน พังไหม แล้วเอาไปร้านซ่อม และคุณแม่ค่อยไปหาหมอก็ได้จ้า