สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ยาฆ่าเชื้อตัวนี้คนท้องสามารถกินได้ไหมคะ เป็นอัตรายต่อเด็กในท้องรึเปล่า ตอนนี้ท้อง22สัปดาแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ซื้อมาเอง หรือหมอจัดยาให้คะ

5mo ago

ยาที่หมอจัดให้สามารถทานได่หมอคะ อาจเพราะยาฆ่าเชื้อตัวเดิมไม่มี หรือไม่ได้ผล เลยจัดตัวใหม่ให้