สอบถามแม่ๆเรื่องชื่อเล่นน้องค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครให้น้องชื่อมังกรบ้างไหมคะ ที่บ้านบอกว่าน้องชื่อมังกรชื่อสูง ให้เปลี่ยนชื่อเล่นค่ะ แต่แม่ว่าคนชื่อเล่นนี้ก้เยอะนะคะ

14 ตอบกลับ

เพื่อน ลช มีชื่อนี้ค่ะ น้องเค้าก็ปกติดีนะคะ