ผื่นคันเกี่ยวกับตอนตั้งครรภ์ไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครเป็นผื่นคันขึ้นแบบนี้หลังจากอาบน้ำเสร็จบ้างคะ บ้านนี้อาบน้ำกี่รอบก็ขึ้นทุกรอบเลย แล้วก็หายไป อยากรู้ว่าเกี่ยวกับตั้งครรภ์ไหมคะ ตอนนี้ท้องได้34w +5 แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ผื่นคันเกี่ยวกับตอนตั้งครรภ์ไหมคะ
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่จะเป็นบ่อยช่วง 26-27week ล่าสุดที่เป็นก็ 34weekก็จะหายไปเองแต่เราทายาช่วยค่ะเพื่อไม่ให้ตัวเองเกา555555

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ขึ้นแค่ตรงขานะคะ ตรงขาส่วนอื่นคือขึ้นเป็นตุ่มๆ