ผื่นคันตอนท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ. มีใครเป็นผื่นแบบนี้ตอนท้องบ้างค่ะ ใช้อะไรถึงหาย. ทาคารามายยาหม่องก็เป็นเหมือนเดิม หงุดหงิดมากเป็นทั้งวันทั้งคืนไม่ค่อยได้นอนเลย 30w.#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นคันตอนท้อง
1 ตอบกลับ

ทาออยและครีมค่ะ

3y ago

ทาแล้วก็คันเหมือนเดิม ขึ้นเหมือนเดิมค่ะ