ลูกดิ้นจังหวะแปลกๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครลูกดิ้นจังหวะแปลกๆกันมั้ยคะ แบบเหมือนโดนช็อต เหมือนกระตุก สั่นๆ ดิ้นแบบตือดือดึ๊ด แบบเนี้ยอ่ะค่ะ ปกติมั้ย ช่วงนี้อาทิตย์น้องเริ่มมีการดิ้นแบบนี้เป็นบางครั้งแต่เป็นทุกวัน (เข้าวีคที่28ค่ะ)

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ น้องจะดิ้นหลายแบบมาก กระตุกเหมือนไฟช็อต ทั้งถีบ ทั้งเตะ โก่งตัวบ้าง น้องกำลังดื้อ555

4y ago

ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ เสาร์หน้าจะถึงรอบหาหมอ ถ้าไม่ปกตินี่กะจะไปซะพรุ่งนี้เลย 😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

จร้า😁😁