ท้องได้5เดือนมดขึ้น กกน.

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครมดขึ้นกางเกงในบ้างมั้ยคะ แล้วดารที่มดขึ้นกางเกงในนี้บ่งบอกว่าเราเป็นโรคเบาหวานหรือเปล่าคะ #ไตรมาส2 #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นรูหมดแล้ว🤣

4w ago

ของเราพอกอนหวานน้อยลงก็ไม่ขึ้นแล้วค่ะ ช่วงนั้นพึ่งหายแพ้ท้องใหม่ หนักขนมหวานไปหน่อย