ปวดอุ้มเชิงกราน

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครปวดอุ้มเชิงกรานชนิดที่แบบมากๆๆ จนไม่สามารถที่จะขยับตัวเองได้บ้างค่ะ บ้านนี้ปวดชนิดที่ลุก นั่ง เดิน ขยับตัวซ้ายขวาไม่ได้เรยค่ะ. นอนยุท่าเด่วมาครึ่งคืนแร้วค่ะ พยายามฝืนใจกลั่นใจขยับแต่ปวดมากเหมือนกระดูกหักชนิดที่มีเสียงดังก้อกๆ ยุตรงอุ้มเชิงกราน ปกติปวดแต่ยังใช้ชีวิตประจำวันได้ค่ะ กลัวไปหาหมอแร้วเขาให้กลับบ้านค่ะ ควรไปหาหมอดีใหมคะ #ท้องแรกค่ะ 38+4วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพาราค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอ