ปวดสะโพกปวดตูด

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครปวดสะโพกไม่หายบ้างไหมคะ ปวดตูดช้ำๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าชอบปวดเวลานั่งนานๆค่า

3y ago

อดทนนะคะแม่ ตอนนี้เค้าก็ทำอะไรก็ปวดไปหมด 😭

ล้มหรอคะ

3y ago

ไม่ได้ล้มเลยค่า เป็นปวดมากทุกครั้งที่จะพลิกตัว