โดนกระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูกไป2-3วันอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอกระตุ้นให้เมื่อวานค่ะ ทั้งเจ็บทั้งจุกลงจากเตียงขาหยั่งปุ๊บขาสั่นไปหมดเลย หลังจากนั้นมีมูกเลือดไหลตลอดแล้วก็หน่วงท้องตลอดค่ะแต่ไม่ปวดท้องเลย ไม่มีอาการอื่นๆเลย นอนหน่วงท้องทรมานมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน แม่ๆคนไหนมีวิธีที่พอบรรเทาอาการพวกนี้ได้บ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้38+6แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รอฟังคำตอบเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้38 6 พึ่งโดนมาวันนี้เหมือนกันมีอาการเจ็บหน่วงมูกเลือดออก

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ เป็นสัญญานเตือนว่าเร็วๆนี้น้องจะออกมาเจอแม่แล้วค่ะ บ้านนี้พอตั้งโพสได้2วันมีอาการเหมือนแม่แล้วก็แตกเลยค่ะ ตอนนี้เจอหน้าน้องแล้ว ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆนะแม่