ตั้งครรภ์5เดือน เป็นหไข้หวัดและปวดในรูหู

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นหวัดระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ เราตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้ว เกิดเป็นหวัดขึ้นมา วันนี้เข้าวันที่2แล้วค่ะ อยู่ๆก็มีอาการปวดในรูหูข้างซ้ายขึ้นมา(ปวดข้างเดียวกันกับที่มีน้ำมูกและน้ำมูกไหลอีกข้างไม่มีน้ำมูก) อยากสอบถามว่าแบบนี้อันตรายมั้ยคะ เรากินยาพารา แต่ไม่ได้กินเยอะ กินแค่2เวลา เวลาละ2เม็ด มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ แนะนำทีค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ปล.ถ้าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอที่รพ.ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นไซนัสอักเสบค่ะ ควรรีบไปพบแพทย์ค่ะ

1y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ