มีแม่ๆคนไหนท้องแตกลายมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีน้องแล้วท้องแตกลายมั้ยคะ เราพึ่งมาเป็น เลยอยากทราบว่าใช้ครีมอะไรทาให้ดีขึ้นบ้างคะ อยากขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ค่ะทาหลังอาบน้ำทุกวัน9เดือนแล้วไม่มีลอยแตกเลยค่ะ

eve's/palmer/bio oil ค่ะ