เล็บเป็นเส้น

สอบถามแม่ๆค่ะ มีเส้นขึ้นที่เล็บค่ะ เลยเข้าไปดูในgoogleบอกว่าน่าจะเป็นมะเร็งเล็บ ตอนนี้ตั้งครรภ์4เดือน กลัวเป็นมะเร็งมาก มีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ???

เล็บเป็นเส้น
2 ตอบกลับ

ปกติแล้วกูเกิ้ลก็ชอบให้เป็นมะเร็งอ่ะค่ะ ถ้าไม่สบายใจหาหมอเลยค่ะ

4y ago

วันที่5นี้หมอนัดตรวจครรภ์ปกติ ว่าจะคอยถามวันที่5เลยค่ะ ลองดูเล็บของแฟนก้อเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก้อตกใจมากกะว่าแฟนเลิกงานมาจะไห้พาไปหาหมอ เลยลองขอดูเล็บแฟน ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าคืออะไร

ไม่เกี่ยวมั้งคะแม่ มันอาจเกิดได้หลายปะจจัยคะ

4y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะแม่ แต่ลองดูของแฟนก้อขึ้นเหมือนกันค่ะ แอบงงว่าคืออะไรค่ะ