สอบถามแม่ๆค่ะ มียาอะไรใช้แล้วหายบ้างค่ะละนี่เกิดจากแพ้แพมเพิสรึป่าว

สอบถามแม่ๆค่ะ มียาอะไรใช้แล้วหายบ้างค่ะละนี่เกิดจากแพ้แพมเพิสรึป่าว ปกติใช้ เบบี้เลิฟเหลือง ใช้ยาทา fAE&MAE ก็ไม่หายค่ะ ตอนนี้เลิกใส่เพิสตอนกลางคืนได้4วันแล้ว ใส่แค่กลางวันค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มียาอะไรใช้แล้วหายบ้างค่ะละนี่เกิดจากแพ้แพมเพิสรึป่าว
2 ตอบกลับ

งดใส่แพมเพิสไปก่อนค่ะกลางวันด้วย ใส่ผ้าอ้อมแทนไปก่อน เช็ดด้วยน้ำต้มสุก ซับให้แห้งเสมอ ไม่แช่ผ้าฉี่เด็ดขาด รีบเปลี่ยนให้แห้ง หายดีแล้วค่อยกลับมาใส่แพมเพิสค่ะ ฉี่ปุ๊บ เปลี่ยนปั๊บ สลับใส่ผ้าอ้อมบ้างให้ไม่อับชื้นเกินไป

หยุดใส่แพมๆหยุดใช้ทิชชู่เปียกทาบีแพนเทนลองดูค่ะแม่ส่วนตัวเคยทาแล้วหายค่ะ