38+1 ท้องสอง ท้องแรกคลอด39+6

สอบถามแม่ๆค่ะ มีมูกแบบนี้ออกมาประมาณ6วันแล้ว ไม่มีปวดท้องถี่ แต่วันนี้ท้องแข็งติดๆกันแล้วหน่วงลงล่างมากๆ แบบนี้ใกล้จะคลอดหรือยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสอง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38+1 ท้องสอง   ท้องแรกคลอด39+6
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่าา